Giới thiệu

We're never far from your business.

Thông tin chung về TSS

Đầu tiên, công ty TNHH TSS xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách vì đã quan tâm sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Hy vọng Quý khách sẽ tìm thấy sự hài lòng và những thông tin hữu ích mà công ty TSS đem lại. Chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ quý khách nhanh chóng ngay bây giờ và trong những lần sau.

 

Hoạt động từ năm 2005 trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngay từ buổi đầu công ty chúng tôi đã sớm khẳng định được vị thế trong lĩnh vực CNTT bằng cách chiếm được lòng tin, sự tín nhiệm của Quý khách hàng thông qua sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi đã đưa ra, đồng thời được đánh giá là một trong số ít công ty trẻ nhưng đầy năng động, nhiệt tình, sáng tạo hứa hẹn nhiều triển vọng trong lĩnh vực CNTT . Hiện nay, công ty TSS đang có kế hoạch tiếp thị sâu rộng để đưa đến tay Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả thật hợp lý.
Với kế hoạch này, công ty chúng tôi mong sao cho sự đầu tư của quý khách đạt hiệu quả cao và kinh tế nhất.

 

Công ty TSS đã không ngừng đạt được thành công lớn trong việc thực hiện cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh khác trên toàn quốc. Việc hình thành, tồn tại và phát triển của TSS có được là nhờ sự quan tâm, tín nhiệm của quý khách hàng. Chính yếu tố này, TSS đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách..