Dịch Vụ

qodef-image-with-icon

Các giải pháp cơ sở hạ tầng

Khi có bất cứ vấn đề gì, quý công ty chỉ cần liên hệ với TSS! Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất .

–          Giải pháp toàn diện cho phòng máy chủ: máy chủ, tủ đựng thiết bị, hệ thống làm mát, sàn nâng, hệ thống báo cháy / chữa cháy …

–          Giải pháp Dữ liệu & Thoại: chúng tôi giúp thiết kế và thi công WAN , LAN , WLAN, tổng đài, hệ thống VoIP…
–          Lưu trữ và sao lưu: SAN, NAS , băng từ …. để bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.

–          Giải pháp bảo mật : Phân tích nhu cầu bảo mật , phần mềm Antivirus , Firewall, hệ thống camera , hệ thống kiểm soát truy cập …. đảm bảo độ an toàn và bảo mật cao cho doanh nghiệp của bạn.

–          Phân phối các sản phẩm POS: hệ thống POS, máy in hóa đơn / nhãn, mã vạch quét / máy in …

–          Cung cấp và dịch vụ cho thuê các thiết bị: máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy in, máy fax … tất cả có ở TSS.

Hãy để chúng tôi cung cấp nhân sự , thiết bị và dịch vụ bảo hành bạn cần! TSS tập trung vào các giải pháp tích hợp đầy đủ với nguồn cung cấp từ các công ty nổi tiếng trên thế giới, cùng các dịch vụ hỗ trợ bảo hành và bảo trì tận nơi của chúng tôi , hãy tin rằng nguồn đầu tư của quý công ty là chính xác và hợp lý nhất..

Dịch vụ hỗ trợ người dùng

Hỗ trợ người dùng máy tính để bàn luôn luôn là công việc mất rất nhiều thời gian của bất kỳ đội ngũ IT nào . TSS cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ tại chỗ hoặc hỗ trợ từ xa , các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quý công ty sẽ không chỉ nhận được thời gian đáp ứng đúng lúc mà còn nhận được sự phục vụ của một chuyên gia.

TSS chúng tôi hỗ trợ giải pháp cho mọi yêu cầu của quý công ty bao gồm: lỗi kết nối hệ thống, hệ điều hành (Windows / Linux / Mac), sự cố phần cứng cũng như phần mềm ứng dụng hay quản lý từ các nhà cung cấp.

– Điều tra sự cố phần mềm ứng dụng và chuyển đến bộ phận hỗ trợ thích hợp

– Quản lý cập nhật cho hệ điều hành và phần mềm ứng dụng

– Theo dõi tất cả các sự cố và báo cáo cho quý công ty thông tin cập nhật.

– Kiểm tra và bảo trì định kỳ các thiết bị cho người sử dụng

Với các dịch vụ của TSS , mọi rủi ro và chi phí của quý công ty sẽ được giảm thiểu đáng kể, chuyên viên công nghệ của quý công ty được giải phóng khỏi nhiệm vụ tốn thời gian thông thường.

qodef-image-with-icon
qodef-image-with-icon

Dịch vụ quản lý CNTT

Để thành công, quý công ty cần phải thay đổi trọng tâm từ cơ sở hạ tầng CNTT nhằm tiết kiệm quỹ thời gian cho việc tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh quan trọng. Giảm chi phí và hạn chế rủi ro, tăng độ tin cậy và tính linh hoạt, bằng cách bỏ qua khâu quản lý hằng ngày cho cơ sở hạ tầng CNTT. Với TSS, quý công ty dễ dàng tập trung vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi:

– Chúng tôi giúp khách hàng quản lý một cơ sở hạ tầng CNTT đáng tin cậy, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu kinh doanh năng động của quý công ty

– Theo dõi chặt chẽ các hệ thống và các quy trình để dự đoán lỗi và có hành động phòng ngừa, đồng thời để giảm thời gian hệ thống ngừng hoạt động TSS chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn và tư vấn cho quý công ty

– Tập trung cải tiến quy trình cơ sở hạ tầng và triển khai các ý tưởng sáng tạo không ngừng nâng cao các hoạt động CNTT